Changwon – thành phố nghệ thuật xinh đẹp bị lãng quên

Changwon ở Gyeongsangnam-do, được biết đến như một nơi ẩn náu yêu quý cho các nghệ sĩ, là một điểm đến du lịch lãng mạn rộn ràng với cảm giác nghệ thuật. 

Thành phố  cung cấp một loạt các điểm tham quan, bao gồm cả các con hẻm được trang trí bằng hoa và cây, một ngôi làng tranh tường duyên dáng, các khu chợ truyền thống ấm áp, và nhiều hơn nữa. 

Dù không nổi tiếng như thủ đô Seoul nhưng Changwon vẫn sẽ khiến bạn thích thú. Cùng vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá ngay thành phố này.

Changwon – thành phố nghệ thuật xinh đẹp bị lãng quên

Đường Sangsang-gil

Đặt ngay vé đi Hàn Quốc

Đường Sangsang-gil, con đường duy nhất trên thế giới, được làm đầy với tên của công chúng. Con đường này được thực hiện bởi một chiến dịch đặc biệt do Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đưa ra. 

Hàng triệu ứng viên quốc tế đã tham dự, trong đó có 23.000 người may mắn được chọn để khắc tên trên đường. Ngay khi hoàn thành con đường trở thành một điểm thu hút đặc biệt cho du khách. 

Đặc biệt, những người chiến thắng của chiến dịch sẽ vui mừng khi tìm thấy tên của họ ngay dưới chân họ. 

Chụp ảnh như một vật lưu niệm của trải nghiệm đặc biệt này sẽ thêm nhiều niềm vui hơn trong việc khám phá khu vực phía nam của Hàn Quốc.

Làng nghệ thuật Changdong

Săn vé rẻ đến Hàn Quốc

Làng nghệ thuật Chang-dong được xây dựng bằng cách tái phát triển đường Chang-dong, một trung tâm thành phố cũ nhưng đang phát triển mạnh của thành phố Masan cũ (nay đã được hợp nhất thành thành phố Changwon).

Khi các nhà thờ, quán cà phê và phòng trưng bày được xây dựng, thị trấn này biến thành một khu vực nghệ thuật, đặc trưng bởi bầu không khí lãng mạn của nó. 

Một số lượng lớn các bức tranh tường độc đáo và các điểm chụp ảnh nổi tiếng ẩn sau mỗi góc, mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá các con hẻm. 

Trung tâm Nghệ thuật Làng Nghệ thuật Chang-dong trưng bày một loạt các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ quốc tế sẽ là điểm đến không thể bỏ qua.

Changwon Garosu-gil

Đặt vé máy bay tham quan Hàn Quốc

Khu phố yên tĩnh của Yongji-dong được gọi là Changwon Garosu-gil là một tỏng những khu vực nổi tiếng mà bạn nên tới thăm khu du lịch Changwon.

Khu vực này được rải rác với các cửa hàng cà phê, phòng trưng bày và cửa hàng nghệ thuật ấm cúng. Con đường trải dài metasequoia và các tòa nhà được tân trang lại tạo ra một cảm giác kỳ lạ, nơi đây là nơi lý tưởng để đi dạo nhàn nhã với một ly cà phê trong tay hay thưởng thức trà trong một quán cà phê nhỏ xinh bên đường.

Đặc biệt, vào cuối tuần, một chợ trời được tổ chức ở đây, thêm vào niềm vui cho khách du lịch khám phá khu vực.

Gagopa Kkoburang-gil Mural Village

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Từ bảo tàng thành phố, bạn có thể đi bộ qua những con hẻm để tới Gagopa Kkoburang-gil Mural – một ngôi làng nhỏ yên bình nhưng đầy thú vị.

Các bức tường ở đây được trang trí bằng tranh bích họa minh họa phong cảnh cũ của Changwon, như biển và cảng, cũng như các chủ đề đa dạng khác như động vật, hoa, nghệ thuật pop và nhiều thứ khác. 

Ngoài ra tới đây, bạn có thể tới ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Cảng Masan. 

Với những địa điểm hấp dẫn trên, Changwon hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Nhanh tay đặt vé tết đi Hàn quốc tại phòng vé Vinajet để có cơ hội khám phá thành phố xinh đẹp này ngay thôi!

Nguồn: http://www.montacotruck.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *