Lạc lối giữa những mê cung độc đáo nhất thế giới

Kể từ khi người Cretans cổ đại và người Ai Cập đầu tiên tạo ra mê cung, chúng đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du khách khắp mọi nơi.

Những mê cung được xây dựng nằm rải rác ở các quốc gia thực sự hấp dẫn đến lạ kì. Bạn nên quên tấm bản đồ và GPS đi bởi vì chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm thấy lối ra nếu không có người dẫn đường.

Dưới đây là danh sách những mê cung thú vị nhất mà du khách nên khám phá.

Lạc lối giữa những mê cung độc đáo nhất thế giới

Vé máy bay đi Ý

Borges Labyrinth, Venice, Ý

Với tấm vé máy bay đi Venice Ý, bạn sẽ có dịp lạc vào Borges Labyrinth. Mê cung được xây dựng vào năm 1720 – và nó nổi tiếng là một thách thức lớn nhất trên hành tinh. 

Mê cung là một con đường tròn thời trung cổ cổ điển với chín mẫu lặp lại đồng tâm và nhiều ngõ cụt bao quanh một tháp nhỏ ở trung tâm. 

Nó được thiết kế bởi Girolamo Frigimelica như là một phần của cảnh quan tuyệt đẹp bao quanh 114 phòng biệt thự được xây dựng 15 năm sau đó. 

Thách thức lớn nhất ở mê cung có thể đến từ hàng rào, cao đến mức không thể nhìn thấy gì bên ngoài một khi bạn đã bước vào đây. 

=>> Tra giá vé máy bay đi Đà Nẵng: Tại đây!

Mua ngay vé đi Hungary

Andrassy Castle maze, Tiszadob, Hungary

Một trong những cấu trúc ấn tượng nhất của Đông Bắc Hungary là Lâu đài Andrassy. Nằm ở làng Tiszadob dọc theo sông Tisza gần biên giới Hungary-Slovakia, nó được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 theo lệnh Bá tước Gyula Andrass, thủ tướng Hungary đầu tiên và là Bộ trưởng Ngoại giao thứ hai của Áo-Hungary. 

Các công viên xung quanh ngoạn mục cũng được thực hiện cùng lúc. Với hàng rào xen kẽ trong thiết kế độc đáo, nó được xem là một trong những mê cung ngoạn mục nhất thế giới.

=> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi Ý hãng Bamboo Airs: Đại lý Bamboo.

Đặt vé rẻ đi Hawaii

Dole Plantation Maze, Oahu, Hawaii

Hawaii cũng tự hào có một mê cung độc đáo lấy cảm hứng từ trái cây. Mê cung trái cây thơm ngát nằm dọc theo bờ biển phía bắc của Oahu và đã được trao tặng kỷ lục Guinness thế giới là mê cung lớn nhất thế giới. 

Các con đường của mê cung đều có những câu đố, và nếu bạn tìm thấy lời giải thì có thể hoàn thành chuyến khám phá này. Cho đến nay, thời gian kỷ lục để giải quyết mê cung này là bảy phút.

Săn vé máy bay đi Áo

Schonbrunn Palace maze, Vienna, Áo

Chuyến du lịch Áo cùng vé máy bay đi Vienna cũng mang tới một điểm du lịch hấp dẫn, Cung điện Schonbrunn. Đây là một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất của Vienna.

Cung điện là nơi sing sống mùa hè của gia đình hoàng gia Áo, và có một lịch sử phong phú cùng với những khu vườn ngoạn mục, trong đó có một mê cung ấn tượng với sự đối xứng hoàn toàn.

=> Bạn có biết hiện nay: tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay không ký quỹ

Canh vé máy bay giá rẻ đến Úc

Cockington Green Gardens Maze, Thủ đô Canberra, Úc

Mê cung rộng lớn ở Canberra độc đáo ở chỗ nó sẽ đưa du khách tới nhiều  địa điểm trên khắp thế giới, với các tòa nhà thu nhỏ tỉ mỉ được thể hiện rất nhiều địa danh nổi tiếng nằm trong khu vườn tuyệt đẹp và mê cung hàng rào. 

Đến đây, bạn cũng có thể ghé thăm triển lãm trong nhà Rose Room, gồm 34 phòng Doll House, nhâm nhi ly cà phê ở Parsons Nose Garden Cafe hoặc dã ngoại trong công viên.

Nguồn: https://www.montacotruck.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *