Ngắm lá mùa thu ở Virginia

Mùa thu của Virginia thu hút du khách từ khắp nơi trên đất nước. Khung cảnh những ngọn cây thay đổi màu lá thực sự đáng kinh ngạc, đặc biệt là dọc theo Blue Ridge Parkway. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch mùa thu ở Virginia cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES thì đừng bỏ lỡ những địa điểm sau:

Edith J. Carrier Arboretum & Vườn Bách thảo

Nằm ở Harrisonburg, Virginia, Edith J. Carrier Arboretum & Vườn Bách Thảo là một nơi tuyệt vời để thực sự cảm nhận tiết trời mùa thu và khung cảnh thu. Vườn thực vật này là nơi hoàn hảo để tham quan một buổi dã ngoại mùa thu hoặc đi bộ thư giãn. Trải rộng 125 mẫu Anh, khu vườn này là sự kết hợp giữa khu vườn đô thị và khu rừng được bảo vệ. Bạn sẽ thấy không chỉ cây bản địa của Virginia thay đổi ở đây mà còn cả hệ thực vật độc đáo khác nữa.

Big Walker Lookout

Big Walker Lookout

Bạn sẽ không muốn quên máy ảnh của mình khi ghé thăm tháp quan sát Virginia này. Big Walker Lookout là tháp canh cao 100 foot, là nơi hoàn hảo để ngắm nhìn toàn cảnh các tán lá mùa thu. Nằm ở Wytheville, tháp canh thuộc sở hữu tư nhân của các chủ sở hữu của Big Walker Country Store, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Humpback Rocks

Nằm ở dãy núi Blue Ridge, Humpback Rocks là điểm ngắm cảnh những tán lá mùa thu tuyệt đẹp. Chuyến đi bộ ngắn này có tầm nhìn 360 độ ra Thung lũng Shenandoah. Đường mòn đi bộ đường dài kéo dài hàng dặm này được tìm thấy tại Khu Giải Trí Humpback Rocks ở dặm 6 của đường Blue Ridge Parkway nổi tiếng.

Vườn quốc gia Shenandoah

Shenandoah National Park

Nếu bạn muốn lập kế hoạch cho chuyến đi cắm trại vào mùa thu này, thì bạn nên cân nhắc đến thăm Vườn Quốc gia Shenandoah. Bạn có thể đi dọc theo Đường mòn Appalachian, lưu trú tại một trong các khu cắm trại của công viên hoặc chỉ đơn giản là đi bộ dọc theo Đường Skyline ngắm cảnh thu. Thời gian của bạn tại công viên mùa thu này chắc chắn sẽ không thể nào quên.

Mabry Mill

Mabry Mill

Mabry Mill là một điểm nổi tiếng khác dọc theo Blue Ridge Parkway. Nơi đây từng là một nhà máy hoạt động cho đến những năm 1930. Tuy nhiên bây giờ nó là một điểm du lịch nổi tiếng, với các triển lãm và nhà hàng. Bạn nên thưởng thức  bánh kiều mạch tại nhà hàng Mabry Mill ở đây trong khi lên lịch trình ngắm cảnh tuyệt vời nơi này.

Công viên bang Sky Meadows

Công viên tiểu bang rộng 1.800 ha này có tầm nhìn ấn tượng ra những tán lá mùa thu bằng cách đi bộ đường dài trên một trong những con đường mòn ở đây, bao gồm cả đường mòn Appalachian. Vườn Tiểu bang Sky Meadow từng là một trang trại gia đình, nhưng bây giờ nó là một điểm đến phổ biến cho những người đi bộ đường dài và cắm trại. Ngoài ra, là một phần của vùng rượu vang Bắc Virginia, khu vực xung quanh Công viên Bang Sky Meadow là nơi có nhiều nhà máy rượu vang và phòng nếm rượu vang rất đáng để thử.

Lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *